5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT NĂM 2019 BẠN NÊN BIẾT

5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT NĂM 2019 BẠN NÊN BIẾT

Kiến Thức Kiến Thức Bất Động Sản Kiến Trúc – Nội Thất 04:20 – 19/03/2019

Mỗi xu hướng thiết kế nội thất đều thay đổi qua các năm bởi mọi người luôn có thói quen muốn nhìn một cái gì đó mới mẻ và độc đáo. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 bạn nên biết cho dù bạn muốn cải tạo lại toàn bộ hay chỉ một phần nhỏ căn nhà.

KẾT HỢP CÁC THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI VỚI CÁC MẢNH ĐỒ NỘI THẤT CỔ

Những mảnh đồ nội thất cổ đã và đang giữ được vị trí đặc biệt trong thiết kế nội thất của căn nhà. Vậy nên, sự kết hợp tuyệt vời của những mảnh ghép vượt thời gian cùng với những thiết bị thiết kế hiện đại đã tạo nên một kết quả tuyệt vời. Đây là ý đồ của nhà thiết kế, với những gì mà họ đã làm và thể hiện thì những sản phẩm được tạo ra đang và sẽ trở thành xu hướng cho thiết kế nội thất năm 2019.

Mảnh đồ nội thất cổ đã luôn luôn giữ vị trí đặc biệt trong thiết kế nội thấtMảnh đồ nội thất cổ đã luôn luôn giữ vị trí đặc biệt trong thiết kế nội thất. Ảnh minh hoạ

GỖ TỰ NHIÊN ĐANG LÀ XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT NĂM 2019

Việc đặt tủ bếp bằng gỗ tự nhiên trong khu vực nấu ăn khiến căn phòng trông sang trọng hơn. Bàn cà phê bằng gỗ tự nhiên cũng tạo cái nhìn mới lạ cho phòng khách.

Nội thất gỗ tự nhiên sẽ làm cho ngôi nhà thêm gần gũi và ấm cúngNội thất gỗ tự nhiên sẽ làm cho ngôi nhà thêm gần gũi và ấm cúng. Ảnh minh hoạ

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐA NĂNG, TIỆN DỤNG

Vào năm 2019, không gian sống sẽ càng bị thu hẹp do đó những thiết kế về kiến trúc nội thất đa chức năng sẽ được sử dụng nhiêu hơn. Các chuyên gia tin rằng đây sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất.

Người Ý là bậc thầy trong việc tạo ra đồ nội thất có thể chuyển đổi phục vụ nhiều mục đích. Họ đã tạo ra giá sách dễ dàng biến thành bàn ăn, ghế sofa có thể chuyển thành giường tầng và bàn làm việc thành giường ngủ chiếm không gian rất nhỏ.

Nội thất đa năng sẽ giúp ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn. Ảnh minh hoạNội thất đa năng sẽ giúp ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn. Ảnh minh hoạ

SỬ DỤNG MÀU ĐỎ LÀM CHỦ ĐẠO

Màu sắc mang lại cái nhìn tuyệt đẹp cho bất kỳ không gian nào. Lựa chọn màu sắc tốt tạo ra sự ấm áp và thoải mái cho chủ nhà, đặc biệt là lúc họ dành hầu hết thời gian của họ trong nhà. Các chuyên gia đã quan sát các xu hướng trong việc sử dụng màu sắc và kết luận rằng các sắc thái khác nhau của màu đỏ đáp ứng cho những người tìm kiếm cảm giác mạnh mẽ cũng như những người thích màu sắc nhẹ nhàng và dịu dàng.

Màu đỏ sẽ trở thành điểm nhấn cho không gian sống hiện đại Màu đỏ sẽ trở thành điểm nhấn cho không gian sống hiện đại. Ảnh minh hoạ.

XU HƯỚNG KẾT NỐI KHÔNG GIAN SỐNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Các nhà thiết kế có thể chia các không gian mở thành các phòng nhỏ hơn có các chức năng khác nhau nhưng vẫn kết nối với nhau. Họ thậm chí có thể đảm bảo rằng các phòng giữ được cảm giác thoáng mát và cởi mở.

Sự kết nối các không gian sẽ tạo cho ngôi nhà cảm giác thoáng mát và cởi mở. Ảnh minh họa Sự kết nối các không gian sẽ tạo cho ngôi nhà cảm giác thoáng mát và cởi mở. Ảnh minh họa

Với những biến động về Bất Động Sản nói chung và những thay đổi về xu hướng thiết kế nội thất trong những năm gần đây thì có thể khẳng định rằng thị trường này sẽ còn sôi động hơn bao giờ hết. Đi đầu trong ngành này không thể không nói đến Osman, một trong những ông lớn về phân phối các sản phẩm căn hộ chung cư, biệt thự của VinGroup.

Nguồn: Cafeland

0934.33.00.66